Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ> Tin tức

Làm thế nào để sử dụng lưỡi cưa kim cương đúng cách?

Thời gian: 2023-02-23 Lượt truy cập: 88

1. Thời gian tiện trước: Sau khi thay lưỡi cưa mới, thời gian tiện trước cần 2-5 phút trước khi sử dụng để bàn cưa bắt đầu hoạt động tình trạng trước khi cắt.

2. Trước khi cắt phải kiểm tra xem việc sử dụng lưỡi cưa có phù hợp không? phù hợp với vật liệu cần cắt. Công dụng của lưỡi cưa kim cương được chia thành tổng cộng 6 loại, cụ thể là lưỡi cưa đá granite, lưỡi cưa đá cẩm thạch, lưỡi cưa đá thạch anh, lưỡi cưa đá vi tinh thể, lưỡi cưa đá nhân tạo lưỡi cưa và lưỡi cưa đĩa đá hiện nay. Trước khi mua phải rõ ràng vật liệu cắt, độ cứng, độ mài mòn, v.v., vật cắt tốt nhất báo cáo thử nghiệm, để nhân viên Lin Xing thuận tiện hơn cho báo giá của bạn và nhiều tình huống cắt đá khác nhau để phù hợp với sản phẩm lưỡi cưa phù hợp. Tất nhiên, nếu khách hàng có yêu cầu cắt cụ thể, bạn cũng có thể đặt phía trước.

3. Vật liệu cắt phải nhẹ nhàng thì lưỡi cưa mới hoạt động bình thường cắt vào vật liệu, cấm lực đẩy mạnh. Thức ăn tốc độ của lưỡi cưa kim cương với đầu thay thế mới phải được kiểm soát ở mức khoảng 30%-40% tốc độ nạp thực tế.

4. cấm đảo ngược đột ngột, đảo ngược sẽ dẫn đến mất răng, xảy ra nguy hiểm.

5. Nghe âm thanh bất thường, thấy bề mặt cắt không đều, rung lắc bất thường trong quá trình sử dụng. Hãy dừng công việc ngay lập tức, tìm nguyên nhân của sự bất thường và thay lưỡi cưa.

6. Khi cắt, không dừng lưỡi cưa đột ngột ở giữa thân máy. vật cần cắt. Dừng lại giữa vật liệu cắt sẽ khiến máy cưa răng rơi ra và lưỡi cưa bị biến dạng.

7. Sau khi cắt, vui lòng lau dầu chống gỉ kịp thời. Để ngăn chặn cưa lưỡi dao khỏi rỉ sét.

8. Nếu răng cưa không sắc thì bạn phải mang chúng đến tiệm sửa chữa. xưởng mài của nhà sản xuất hoặc xưởng có công nghệ mài. Nếu không góc ban đầu của răng cưa sẽ bị hỏng, ảnh hưởng đến độ chính xác khi cắt và rút ngắn tuổi thọ của lưỡi cưa.


Trước quay lại tin tứcQuay lại Tin tức Sau